TURN KEY SOLUTION
 
INDUSTRIAL INSTRUMENT
 
STANDARD LABORATORY

YEAR | 2013 | 2014 | 2015 | 2016 | 2017 | 2018

SYSTRONICS 2017


30 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 / 30 March 1 April 2018
รวมภาพจากกิจกรรม นำเที่ยวบริษัทประจำปี จังหวัดภูเก็ต

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี โดยกิจกรรมนี้ได้จัดต่อเนื่องมาทุกปี ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 16 เพื่อให้พนักงานทุกท่านได้ไปเที่ยวพักผ่อนและเป็นการเพิ่มความสามัคคีในการทำงาน โดยบริษัทฯ กำหนดจัดท่องเที่ยวประจำปี วันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีพนักงานรวมเดินทาง จำนวน 65 คน เริ่มจากไปแหลมพรหมเทพ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของภูเก็ต จากนั้นเดินทางไปเที่ยวยัง ภูเก็ตแฟนตาซี เที่ยวชมเกาะตาปู, เขาพิงกัน, อ่าวพังงา, เกาะห้อง, เกาะปันหยี และในช่วงเย็นจัดงานเลี้ยง มีกิจกรรมการประกวดแต่งกายในคอนเซ็ป "14 อีกครั้ง ตั้ลละล้า" และแบ่งทีมเพื่อเล่นเกมส์ชิงรางวัลใหญ่ แล้วปีหน้าพบกันใหม่นะคะ


28-30 มีนาคม 2561 / 28-30 March 2018
ภาพงานสัมมนาและจัดแสดงเทคโนโลยีด้านระบบอัตโนมัติ AUTOMACH 2018 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ พัทยา

เมื่อวันที่ 28-30 มีนาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและจัดแสดงเทคโนโลยีด้านระบบอัตโนมัติ AUTOMACH 2018 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ FLUKE, METREL, SEAWARD และ CorDEX เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 100 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


21 มีนาคม 2561 / 21 March 2018
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การใช้งานภาพความร้อนขั้นสูง ADVANCE THERMOGRAPHY DAY" ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก,กรุงเทพฯ

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ "การใช้งานภาพความร้อนขั้นสูง" Advance Thermography Day ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก, กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

วัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของประเทศไทย ที่ได้มีการรวบรวมและนำเสนอเทคโนโลยีกล้องภาพความร้อนไว้มากที่สุด ทั้งแบบติดตั้ง Online และแบบมือถือ Portable จากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำระดับโลกซึ่งจะแบ่งแยกให้เห็นความแตกต่างและความถูกต้อง ตามลักษณะงานมีผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับมืออาชีพ ร่วมบรรยายพร้อมนำเสนอเทคนิคการถ่ายภาพความร้อนในแบบ Passive Techniques และ Active Techniques รวมถึงแนวทางการวิเคราะห์ภาพความร้อนขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ตามหลักมาตรฐานสากล ASNT, (SNT-TC-1A)โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 70 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ


28 กุมภาพันธ์ 2561 / 28 February 2018
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก, กรุงเทพฯทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก, กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเปิดเสรี โซลาร์ลูฟท็อป ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการพลังงานทดแทนที่เปิดกว้าง และผลักดันให้ภาคประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตไฟฟ้า ดังนั้น การผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ติดตั้งอยู่บนหลังคาของบ้านและอาคารต่างๆ ผู้ติดตั้งสามารถใช้ไฟฟ้าที่ตัวเองผลิตได้ ช่วยลดปริมาณไฟฟ้าที่ซื้อจากการไฟฟ้า ทำให้ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า อย่างไรก็ตามการติดตั้งโวลาร์รูฟท็อป มีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอในการติดตั้ง และการซ่อมบำรุงนั่นคือ "ความปลอดภัย" และ "ความเสี่ยง" ที่จะได้รับอันตรายจากการถูกไฟดูด การเกิดไฟฟ้าลัดวงจร การเกิดความเสียหายจากฟ้าผ่า ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สินอย่างมาก จนบางครั้งไม่สามารถประเมินค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ ปัญหาดังกล่าวข้างต้นส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการขาดความรู้และความเข้าใจ การติดตั้งและการซ่อมบำรุงที่ถูกต้องขาดความรู้ความเข้าใจเรื่องมาตรฐานและขาดเครื่องมือในการตรวจวัด

โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 80 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


24 กุมภาพันธ์ 2561 / 24 February 2018
ภาพงานทำบุญบริษัทประจำปี 2561

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดงานทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2561 ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่องค์กร  และเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของพนักงาน โดยมีคุณจักรกฤษณ์ อุปยโส เป็นประธานในพิธี ในช่วงเช้าได้มีการไหว้ศาลพระพรหม ศาลเจ้าที่ และทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพล และเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป และร่วมรับประทานอาหารกลางวันโดยมีพนักงาน และผู้บริหารเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน


20-22 กุมภาพันธ์ 2561 / 20-22 February 2018
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 8"

เมื่อวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 8" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 30 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น
ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ


15 กุมภาพันธ์ 2561 / 15 February 2018
ภาพจาก วันไหว้ตรุษจีน ของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สาขาระยอง

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดพิธีไหว้ตรุษจีน ณ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สาขาระยอง ซึ่งจัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 5 เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่พนักงานทุกคน


12 กุมภาพันธ์ 2561 / 12 February 2018
ภาพการฝึกอบรมสินค้า Videodrone ณ ประเทศฟินแลนด์

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณอัศวรรณ์ เรืองชู เข้ารับการฝึกอบรม ณ บริษัท Videodrone Finland Oy ประเทศฟินแลนด์ ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาอากาศยานไร้คนขับ (Drone / UAV) และซอฟต์แวร์ (Software) สมรรถนะสูง มีระยะในการบินสูงที่สุดในสินค้าระดับเดียวกัน และโดดเด่นในงานด้านการทำ Mapping, Surveillance และ Inspections โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Mr. Tolvanen Juha ผู้ก่อตั้งและนักพัฒนาฝ่ายเทคนิค ของบริษัท VideoDrone ซึ่งได้สอนและอธิบาย ตัวสินค้าและซอฟต์แวร์ (Software) ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานโดรนระดับมืออาชีพ ซึ่งได้รับแนวคิด เทคนิคและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเข้าฝึกอบรมครั้งนี้ เพื่อนำกลับมาพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคตต่อไป


9 กุมภาพันธ์ 2561 / 9 February 2018
ภาพการเทรนนิ่งสินค้า Workswell ณ ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic)

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค คุณนครินทร์ เจริญศึกษา เข้าฝึกอบรมสินค้า ยี่ห้อ Workswell ณ บริษัท Workswell S.R.O. เมืองปราก (Prague) ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) โดยมี Mr. Adam Švestka ผู้ก่อตั้งและ CEO ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดย Workswell เป็นผู้ผลิตกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) คุณภาพสูงระดับโลก ซึ่งทางบริษัท ฯ เป็นตัวแทนจำหน่าย และได้มีโอกาสไปฝึกอบรมสินค้าทางบริษัท ฯ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้รับการถ่ายทอดความรู้และเทคโนโลยีโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญ Mr. Ing. Jan Kovar ผู้ออกแบบสินค้า ทั้งทางด้านซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ อาทิเช่น รุ่น Thermo Inspector, รุ่น WIC และรุ่น SMARTIS เป็นต้น จนเป็นที่เข้าใจในทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด และเชื่อมั่นว่ามีความพร้อมในการให้คำปรึกษากับลูกค้าของบริษัทฯ ต่อไปในอนาคตข้างหน้า


7 กุมภาพันธ์ 2561 / 7 February 2018
ภาพการเยี่ยมชม บริษัท Acecore Technologie ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค คุณนครินทร์ เจริญศึกษา เข้าเยี่ยมชม บริษัท Acecore Technologie ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์  ซึ่งเป็นบริษัทที่มีการพัฒนาอากาศยานไร้คนขับ UAV ที่มีความสามารถในระดับโลก จนไปสู่การผลิตโดรน (Drone) ที่มีสมรรถนะสูงเหมาะในงานถ่ายทำภาพยนตร์ งานสำรวจและงานตรวจสอบ โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Mr.Jorrit Linders และ Mr.Leon Thé ผู้ก่อตั้งและนักพัฒนาฝ่ายเทคนิคบริษัท Acecore Technologie ได้อธิบายเทคโนโลยีและสาธิตการบินโดยใช้โดรน (Drone) รุ่น NEO และ ZOE จนเป็นที่ประทับใจทีมงาน ซึ่งทีมงานได้รับแนวคิด เทคนิคและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเข้าเยี่ยมชมครั้งนี้ เพื่อนำกลับไปพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคตต่อไป


6 กุมภาพันธ์ 2561 / 6 February 2018
ภาพการเยี่ยมชม บริษัท VDG Security B.V. (สำนักงานใหญ่) ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค คุณนครินทร์ เจริญศึกษา เข้าเยี่ยมชม บริษัท VDG Security B.V. ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์  ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านซอฟต์แวร์ ที่ใช้สำหรับระบบกล้องวงจรปิด CCTV ซึ่งโดดเด่นในเรื่องการวิเคราะห์ข้อมูลภาพที่มีความน่าเชื่อถือสูง โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Mr.Timme Grijpink ผู้บริหาร และพาเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการทำงาน และแนวคิดการปรับปรุง พัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่ๆ รวมถึงการแสดงเทคนิคการแยกสีและรุ่นของของรถยนต์ ที่เข้าออกลานจอดรถเพื่อง่ายต่อการค้นหาเมื่อเกิดเหตุ  ซึ่งทีมงานได้รับแนวคิดและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดูงานครั้งนี้ เพื่อนำไปพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคต


26 มกราคม 2561 / 26 January 2018
ภาพรับรางวัลยอดขาย Fluke 100% Achievement 2017

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณนครินทร์ เจริญศึกษา (Sales Manager)และทีมงานได้เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าประชุมตัวแทนจำหน่ายสินค้า ณ บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นการสรุปยอดของปีที่ผ่านมา (ปี 2017) และร่วมกันวางแผนงานของปีนี้ (2018) อีกด้วย
โดยการประชุมในครั้งนี้ยังมีการแจกรางวัลสำหรับตัวแทนจำหน่าย ที่สามารถทำยอดขายได้ทะลุเป้า ตามที่ตั้งไว้ โดยทางบริษัทฯ สามารถทำยอดขาย กลุ่มสินค้า Fluke Industrial Groupได้ทะลุเป้าที่ 47 ล้านบาท และ ได้รับรางวัลยอดขาย Fluke 100% Achievement 2017 จาก บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด
ทางทีมงานมุ่งมั่นในการพัฒนางานขายประกอบกับการบริการหลังการขายที่ดี ให้กับลูกค้าเสมอมา และจะพัฒนาต่อให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป5 มกราคม 2561 / 5 January 2018
ภาพ New Year Party สำนักงานใหญ่

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม New Year Party งานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ การสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและความสนุกสนานให้กับพนักงานในบริษัท เพื่อเป็นการขอบคุณในความทุ่มเทที่มีให้กับการทำงานตลอดทั้งปีที่ผ่านมา โดยมีการจัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญ การประกวดการแต่งการในคอนเซ็ป " คอสเพลย์ " พร้อมลุ้นรับของรางวัลที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้อีกมากมาย

Home  :  Products  Certificates  Profile  :  Activity  :  Contact

   
 
  Copyright @2002 Systronics co.,Ltd. All Rights Reserved