TURN KEY SOLUTION
 
INDUSTRIAL INSTRUMENT
 
STANDARD LABORATORY

YEAR | 2013 | 2014 | 2015 | 2016 | 2017 | 2018

SYSTRONICS 2017


24-25 เมษายน 2561 / 24-25 April 2018
ภาพจากงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "พื้นฐานการทดสอบระบบสายดินในทางปฏิบัติจริง รุ่นที่ 1"


เมื่อวันที่ 24-25 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "พื้นฐานการทดสอบระบบสายดินในทางปฏิบัติจริง รุ่นที่ 1" ณ พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 2 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 15 ท่าน เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาค่ะ


5-6 เมษายน 2561 / 5-6 April 2018
ภาพ Mr. Adam Švestka และ Mr. Ing. Jan Kova จากประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) เข้าเยี่ยมลูกค้า / เทรนนิ่งสินค้ายี่ห้อ Workswell

เมื่อวันที่ 5-6 เมษายน 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Adam Švestka ผู้ก่อตั้งและ CEO และ Mr. Ing. Jan Kova ผู้ออกแบบสินค้าจาก บริษัท Workswell S.R.O. เมืองปราก (Prague) ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) ซึ่งเป็นเป็นผู้ผลิตกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) คุณภาพสูงระดับโลก ภายใต้ยี่ห้อ " Workswell" โดยมีการเทรนนิ่งทฤษฎีและการใช้งานสินค้ายี่ห้อ Workswell ให้แก่ฝ่ายขายของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด และเข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานสินค้า รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้านี้อีกด้วย โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดี ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ โดยมีการเข้าเยี่ยมลูกค้า ได้แก่ บริษัท บีแอลซีพี เพาเวอร์ จํากัดและ บริษัท ไทยแท้งค์เทอร์มินัล จำกัด


30 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 / 30 March 1 April 2018
รวมภาพจากกิจกรรม นำเที่ยวบริษัทประจำปี จังหวัดภูเก็ต

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี โดยกิจกรรมนี้ได้จัดต่อเนื่องมาทุกปี ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 16 เพื่อให้พนักงานทุกท่านได้ไปเที่ยวพักผ่อนและเป็นการเพิ่มความสามัคคีในการทำงาน โดยบริษัทฯ กำหนดจัดท่องเที่ยวประจำปี วันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีพนักงานรวมเดินทาง จำนวน 65 คน เริ่มจากไปแหลมพรหมเทพ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของภูเก็ต จากนั้นเดินทางไปเที่ยวยัง ภูเก็ตแฟนตาซี เที่ยวชมเกาะตาปู, เขาพิงกัน, อ่าวพังงา, เกาะห้อง, เกาะปันหยี และในช่วงเย็นจัดงานเลี้ยง มีกิจกรรมการประกวดแต่งกายในคอนเซ็ป "14 อีกครั้ง ตั้ลละล้า" และแบ่งทีมเพื่อเล่นเกมส์ชิงรางวัลใหญ่ แล้วปีหน้าพบกันใหม่นะคะ


28-30 มีนาคม 2561 / 28-30 March 2018
ภาพงานสัมมนาและจัดแสดงเทคโนโลยีด้านระบบอัตโนมัติ AUTOMACH 2018 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ พัทยา

เมื่อวันที่ 28-30 มีนาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและจัดแสดงเทคโนโลยีด้านระบบอัตโนมัติ AUTOMACH 2018 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ FLUKE, METREL, SEAWARD และ CorDEX เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 100 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


21 มีนาคม 2561 / 21 March 2018
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การใช้งานภาพความร้อนขั้นสูง ADVANCE THERMOGRAPHY DAY" ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก,กรุงเทพฯ

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ "การใช้งานภาพความร้อนขั้นสูง" Advance Thermography Day ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก, กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

วัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของประเทศไทย ที่ได้มีการรวบรวมและนำเสนอเทคโนโลยีกล้องภาพความร้อนไว้มากที่สุด ทั้งแบบติดตั้ง Online และแบบมือถือ Portable จากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำระดับโลกซึ่งจะแบ่งแยกให้เห็นความแตกต่างและความถูกต้อง ตามลักษณะงานมีผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับมืออาชีพ ร่วมบรรยายพร้อมนำเสนอเทคนิคการถ่ายภาพความร้อนในแบบ Passive Techniques และ Active Techniques รวมถึงแนวทางการวิเคราะห์ภาพความร้อนขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ตามหลักมาตรฐานสากล ASNT, (SNT-TC-1A)โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 70 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ


28 กุมภาพันธ์ 2561 / 28 February 2018
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก, กรุงเทพฯทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก, กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเปิดเสรี โซลาร์ลูฟท็อป ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการพลังงานทดแทนที่เปิดกว้าง และผลักดันให้ภาคประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตไฟฟ้า ดังนั้น การผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ติดตั้งอยู่บนหลังคาของบ้านและอาคารต่างๆ ผู้ติดตั้งสามารถใช้ไฟฟ้าที่ตัวเองผลิตได้ ช่วยลดปริมาณไฟฟ้าที่ซื้อจากการไฟฟ้า ทำให้ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า อย่างไรก็ตามการติดตั้งโวลาร์รูฟท็อป มีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอในการติดตั้ง และการซ่อมบำรุงนั่นคือ "ความปลอดภัย" และ "ความเสี่ยง" ที่จะได้รับอันตรายจากการถูกไฟดูด การเกิดไฟฟ้าลัดวงจร การเกิดความเสียหายจากฟ้าผ่า ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สินอย่างมาก จนบางครั้งไม่สามารถประเมินค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ ปัญหาดังกล่าวข้างต้นส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการขาดความรู้และความเข้าใจ การติดตั้งและการซ่อมบำรุงที่ถูกต้องขาดความรู้ความเข้าใจเรื่องมาตรฐานและขาดเครื่องมือในการตรวจวัด

โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 80 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


24 กุมภาพันธ์ 2561 / 24 February 2018
ภาพงานทำบุญบริษัทประจำปี 2561

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดงานทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2561 ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่องค์กร  และเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของพนักงาน โดยมีคุณจักรกฤษณ์ อุปยโส เป็นประธานในพิธี ในช่วงเช้าได้มีการไหว้ศาลพระพรหม ศาลเจ้าที่ และทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพล และเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป และร่วมรับประทานอาหารกลางวันโดยมีพนักงาน และผู้บริหารเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน


20-22 กุมภาพันธ์ 2561 / 20-22 February 2018
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 8"

เมื่อวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 8" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 30 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น
ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ


15 กุมภาพันธ์ 2561 / 15 February 2018
ภาพจาก วันไหว้ตรุษจีน ของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สาขาระยอง

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดพิธีไหว้ตรุษจีน ณ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สาขาระยอง ซึ่งจัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 5 เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่พนักงานทุกคน


12 กุมภาพันธ์ 2561 / 12 February 2018
ภาพการฝึกอบรมสินค้า Videodrone ณ ประเทศฟินแลนด์

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณอัศวรรณ์ เรืองชู เข้ารับการฝึกอบรม ณ บริษัท Videodrone Finland Oy ประเทศฟินแลนด์ ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาอากาศยานไร้คนขับ (Drone / UAV) และซอฟต์แวร์ (Software) สมรรถนะสูง มีระยะในการบินสูงที่สุดในสินค้าระดับเดียวกัน และโดดเด่นในงานด้านการทำ Mapping, Surveillance และ Inspections โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Mr. Tolvanen Juha ผู้ก่อตั้งและนักพัฒนาฝ่ายเทคนิค ของบริษัท VideoDrone ซึ่งได้สอนและอธิบาย ตัวสินค้าและซอฟต์แวร์ (Software) ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานโดรนระดับมืออาชีพ ซึ่งได้รับแนวคิด เทคนิคและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเข้าฝึกอบรมครั้งนี้ เพื่อนำกลับมาพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคตต่อไป


9 กุมภาพันธ์ 2561 / 9 February 2018
ภาพการเทรนนิ่งสินค้า Workswell ณ ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic)

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค คุณนครินทร์ เจริญศึกษา เข้าฝึกอบรมสินค้า ยี่ห้อ Workswell ณ บริษัท Workswell S.R.O. เมืองปราก (Prague) ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) โดยมี Mr. Adam Švestka ผู้ก่อตั้งและ CEO ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดย Workswell เป็นผู้ผลิตกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) คุณภาพสูงระดับโลก ซึ่งทางบริษัท ฯ เป็นตัวแทนจำหน่าย และได้มีโอกาสไปฝึกอบรมสินค้าทางบริษัท ฯ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้รับการถ่ายทอดความรู้และเทคโนโลยีโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญ Mr. Ing. Jan Kovar ผู้ออกแบบสินค้า ทั้งทางด้านซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ อาทิเช่น รุ่น Thermo Inspector, รุ่น WIC และรุ่น SMARTIS เป็นต้น จนเป็นที่เข้าใจในทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด และเชื่อมั่นว่ามีความพร้อมในการให้คำปรึกษากับลูกค้าของบริษัทฯ ต่อไปในอนาคตข้างหน้า


7 กุมภาพันธ์ 2561 / 7 February 2018
ภาพการเยี่ยมชม บริษัท Acecore Technologie ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค คุณนครินทร์ เจริญศึกษา เข้าเยี่ยมชม บริษัท Acecore Technologie ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์  ซึ่งเป็นบริษัทที่มีการพัฒนาอากาศยานไร้คนขับ UAV ที่มีความสามารถในระดับโลก จนไปสู่การผลิตโดรน (Drone) ที่มีสมรรถนะสูงเหมาะในงานถ่ายทำภาพยนตร์ งานสำรวจและงานตรวจสอบ โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Mr.Jorrit Linders และ Mr.Leon Thé ผู้ก่อตั้งและนักพัฒนาฝ่ายเทคนิคบริษัท Acecore Technologie ได้อธิบายเทคโนโลยีและสาธิตการบินโดยใช้โดรน (Drone) รุ่น NEO และ ZOE จนเป็นที่ประทับใจทีมงาน ซึ่งทีมงานได้รับแนวคิด เทคนิคและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเข้าเยี่ยมชมครั้งนี้ เพื่อนำกลับไปพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคตต่อไป


6 กุมภาพันธ์ 2561 / 6 February 2018
ภาพการเยี่ยมชม บริษัท VDG Security B.V. (สำนักงานใหญ่) ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค คุณนครินทร์ เจริญศึกษา เข้าเยี่ยมชม บริษัท VDG Security B.V. ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์  ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านซอฟต์แวร์ ที่ใช้สำหรับระบบกล้องวงจรปิด CCTV ซึ่งโดดเด่นในเรื่องการวิเคราะห์ข้อมูลภาพที่มีความน่าเชื่อถือสูง โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Mr.Timme Grijpink ผู้บริหาร และพาเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการทำงาน และแนวคิดการปรับปรุง พัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่ๆ รวมถึงการแสดงเทคนิคการแยกสีและรุ่นของของรถยนต์ ที่เข้าออกลานจอดรถเพื่อง่ายต่อการค้นหาเมื่อเกิดเหตุ  ซึ่งทีมงานได้รับแนวคิดและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดูงานครั้งนี้ เพื่อนำไปพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคต


26 มกราคม 2561 / 26 January 2018
ภาพรับรางวัลยอดขาย Fluke 100% Achievement 2017

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณนครินทร์ เจริญศึกษา (Sales Manager)และทีมงานได้เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าประชุมตัวแทนจำหน่ายสินค้า ณ บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นการสรุปยอดของปีที่ผ่านมา (ปี 2017) และร่วมกันวางแผนงานของปีนี้ (2018) อีกด้วย
โดยการประชุมในครั้งนี้ยังมีการแจกรางวัลสำหรับตัวแทนจำหน่าย ที่สามารถทำยอดขายได้ทะลุเป้า ตามที่ตั้งไว้ โดยทางบริษัทฯ สามารถทำยอดขาย กลุ่มสินค้า Fluke Industrial Groupได้ทะลุเป้าที่ 47 ล้านบาท และ ได้รับรางวัลยอดขาย Fluke 100% Achievement 2017 จาก บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด
ทางทีมงานมุ่งมั่นในการพัฒนางานขายประกอบกับการบริการหลังการขายที่ดี ให้กับลูกค้าเสมอมา และจะพัฒนาต่อให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป5 มกราคม 2561 / 5 January 2018
ภาพ New Year Party สำนักงานใหญ่

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม New Year Party งานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ การสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและความสนุกสนานให้กับพนักงานในบริษัท เพื่อเป็นการขอบคุณในความทุ่มเทที่มีให้กับการทำงานตลอดทั้งปีที่ผ่านมา โดยมีการจัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญ การประกวดการแต่งการในคอนเซ็ป " คอสเพลย์ " พร้อมลุ้นรับของรางวัลที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้อีกมากมาย

Home  :  Products  Certificates  Profile  :  Activity  :  Contact

   
 
  Copyright @2002 Systronics co.,Ltd. All Rights Reserved